Cơm cháy niêu ngon tuyệt

Lần đầu tiên xuất hiện tại Sài Gòn,  món Cơm cháy niêu ngon tuyệt.

hiện nay sài gòn vừa xuất hiện một món ăn rất ngon mà chỉ lúc xưa khi ông bà ta nấu cơm bằng công nghệ xưa mới có đó là nấu cơm bằng củi hay là bằng các dụng cụ bằng khác. lúc xưa muốn có được 1 miếng cơm cháy ngon và giòn thì người nấu cơm phải biết cách đun lửa vừa và biết cách làm cho phần dưới của cơm không bị áp lửa quá nhiều sẽ chị cháy và không còn độ ngon của cơm mang lại.  Cơm Cháy niêu ngon tuyệt với không gian ấm cúng trong sắc đèn vàng đem đến trải nghiệm ẩm thực thú vị khi thưởng thức các món ngon.

 

 

com cháy niêu

com cháy niêu

Cơm Cháy niêu ngon tuyệt được đến với chúng ta là một món ăn lạ mắt và cách thức làm món ăn khá đơn giản, không chỉ mọi người biết đến là nó giòn mà còn có vị thơm của gạo cũng là một điểm nổi bậc làm cho cơm cháy thố ngon hơn.

Các món ăn tại Cơm Cháy niêu ngon tuyệt  đều có sự kết hợp đa dạng của nhiều hương vị như sườn non sốt tàu xì, thịt bằm cá mặn cùng nấm đông cô, bắp heo tiềm hoa bách hợp, cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng và đậm đà hương vị trên từng món ăn.

Đặc biệt nhất, trong thực đơn của Cơm Cháy niêu ngon tuyệt  là các món đều được kết hợp từ các các nguyên liệu có lợi cho sức khỏe như Sâm Hoa Kỳ, tuyết nhĩ, táo đỏ, khổ qua, đậu nành, dùng kèm cải xá bấu giúp  thanh mát cơ thể, bồi bổ sức khỏe .

 

Facebook Comments
[Total: 8    Average: 3/5]
Cơm cháy niêu ngon tuyệt written by Nguyễn Anh Quế average rating 3/5 - 8 user ratings

Chia sẻ bài viết:

LASTEST POST